1. Trang chủ
  2. Sản phẩm
  3. Máy khắc laser
  4. Máy Laser khắc nhãn mác dạng cuộn FC300-B-A

Máy Laser khắc nhãn mác dạng cuộn FC300-B-A

Model FC300-B-A
Công suất laser (W) 20-50(sợi quang)/3-5(UV)/30(CO2)
Phạm vi làm việc (mm) Chiều rộng cuộn: 10-300
Tốc độ làm việc (mm/s) 0-7000
Trọng lượng(Kg) 300
Kích thước tổng thể(mm) 1450x770x1600
Nguồn điện áp AC220V/10A±5%
Môi trường làm việc Nhiệt độ: 10 ~ 30 ℃, Độ ẩm: 5 ~ 8 5%, không có nước ngưng tụ, không có bụi hoặc ít bụi.
Tổng công suất (kw) 2

Ví dụ :

  • Khắc nhãn mác
  • Khắc trên dải thép
  • Khắc trên lá nhôm
  • Khắc trên màng mỏng

Đặc trưng
1.Cuộn có thể tự động tải và dỡ, có khả năng nhận diện và báo động tự động khi đầy hoặc thiết vật liệu; điều chỉnh tốc độ khắc; có thể hoạt động thời gian dài mà không xảy ra lỗi; tự động gia công xử lý sản phẩm.
2.Quá trình định vị tầm nhìn và định vị cảm biến được tùy chọn mà không ảnh hưởng đến hiệu quả gia công và độ chính xác khắc, đạt tới ± 0,1mm.
3.Các bộ phận quan trọng được nhập khẩu và tùy chọn nhằm mang lại hiệu suất tuyệt vời, chất lượng ổn định và tuổi thọ sử dụng lâu dài.
4.Cắt laser có thể được thực hiện thông qua một thiết kế tích hợp của phần cứng máy, hệ thống điều khiển và nền tảng làm việc để đạt được dấu chân nhỏ cùng quy trình hoạt động dễ dàng.
5.Phần mềm kiểm soát khắc do chúng tôi trực tiếp nghiên cứu phát triển có giao diện thân thiện với người dùng, thao tác đơn giản và nhanh chóng, giúp dễ dàng làm quen và sử dụng.
6.Khả năng tương thích cao: Hỗ trợ định dạng tập tin hình ảnh và vector DXF, PLT; Hỗ trợ phông chữ ma trận điểm và phông chữ TTF cũng như phông chữ do chúng tôi nghiên cứu phát triển; Hỗ trợ mã hai chiều, hình ảnh, ký tự và khắc nội dung khác; Hỗ trợ nhiều phương pháp chỉnh đầu galvo; Có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
7.Nguồn laser đa dạng có thể tùy chọn: Nguồn laser UV, sợi quang hoặc CO2, thích hợp để gia công kim loại, PE, vải và nhiều loại vật liệu khác.

Mẫu yêu cầu
Các sản phẩm khác

GD HAN'S YUEMING LASER
GROUP CO., LTD.

Trụ sở chính: No. 28 East Industrial Road, Khu công nghiệp Songshan Lake High-Tech, Thành phố Dongguan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc