Tập đoàn công ty laser GD Han’s Yueming là một chi nhánh của tập đoàn công nghệ Han’s Laser (mã giao dịch 002008). Công ty chúng tôi là nhà sản xuất tiên tiến các sản phẩm laser công nghiệp độ chính xác cao.Công ty có trụ sở đặt tại Khu phát triển công nghệ cao thuộc Viện khoa học công nghệ quốc gia - Dongguan Songshan Lake. Tại đây, công ty Han’s Yueming Laser bắt tay với China’s Pearl River Delta’s để phát triển. Cơ sở sản xuất có diện tích 100 000 nghìn mét vuông ở Quảng Đông, Thượng Hải và Giang Tô. Những vị trí này được lắp đặt 100 bộ máy gia công chính xác cao và hơn 500 nhân viên được đào tạo quy củ chuyên nghiệp nhằm tối ưu hóa sản xuất. Tập đoàn Han's Yueming Laser tuân thủ chính sách lấy khách hàng làm trọng tâm trong khi vẫn chú trọng phát triển công nghệ thúc đẩy ngành đi lên. Sản lượng bán ra hẳng năm vượt qua con số 10000 bộ sản phẩm và những thiết bị này đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới..

Với hơn 18 năm hình thành và phát triển, tập đoàn Laser Han’s Yueming đã trở thành một doanh nghiệp đi tiên phong trong ngành công nghiệp laser. Chúng tôi đã tích lũy kiến thức và công nghệ trên khắc thế giới nhằm liên tục phát triển và sản xuất các sản phẩm laser tân tiến. Chúng tôi đã thành lập 3 tổ hợp sản xuất tiên tiến, với diện tích hơn 100 000 mét vuông , trang bị đầy đủ với hơn 100 bộ thiết bị máy độ chính xác cao. Những chiếc máy này được vận hành bởi hơn 500 nhân lực trình độ cao, nhiệt huyết lao động.

  • Trụ sở chính của tập đoàn Han's Yueming Laser
  • Nhà xưởng ở Doangguan của tập đoàn Han's Yueming Laser
  • Han's Yueming Laser- Nhà xưởng Xuzhou
  • Han's Yueming Laser-Nhà xưởng ở Suzhou
  • Han's Yueming Laser- Trung tâm R&D Thượng Hải

Tập đoàn laser Han’s Yueming đã giành được nhiều thành tựu và nhiều huân huy chương cho những nỗ lực phát triển sản xuất :

  • Doanh nghiệp công nghệ cao của Dự án Ngọn đuốc quốc gia
  • Top 50 doanh nghiệp của thành phố Dongguan, tỉnh Quảng Châu
  • Doanh nghiệp uy tín của tỉnh Quảng Đông