1. Trang chủ
  2. Giới thiệu về Yueming
  3. Tiềm lực sản xuất

Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất hàng đầu thế giới về công nghệ laser tên tiến, công ty đã không ngừng nỗ lực cải tiến và phát triển phương thức sản xuất và năng suất. Tập đoàn laser Han’s Yueming đã chú trọng đầu tư vào nhập khẩu, các máy cộng cụ gia công công nghệ cao và thiết bị kiểm tra, bao gồm máy chính xác cỡ lỡn từ Hunco(Mỹ), Okuma (Nhật), Amada (Nhật), Yamazaki (Nhật), và Yawei (ĐàiLoan). CHúng tôi cũng sử dụng các công cụ đo đạc 3d Wenzei của Đức, công cụ căn chỉnh cân bằng động học Hofmann, máy kiểm tra thiết bị và vòng laser Renishaw, thiết bị đo giao thoa sóng laser, ống chuẩn trực, kính hiển vi kim loại và các máy kiểm tra siêu âm, máy phân tích hồng ngoại và các công cụ kiểm tra khác. Chúng tôi dồn những khoản tiền kiếm được đầu tư vào kinh doanh nhằm đảm bảo khách hàng nhận được những sản phẩm chất lượng cao không bị lỗi. Chúng tôi biết rằng 100 % khách hàng hài lòng sẽ hợp tác lâu dài với công ty và đó là những gì chúng tôi mong muốn có được, trở thành một đối tác đáng tin cậy với các bạn hàng!

Tập đoàn laser Han's Yueming đã phát triển chương trình bảo đảm chất lượng với các tiêu chí xây dựng nghiêm ngặt.

Quản lý chất lượng vật liệu:Sản phẩm của tập đoàn laser Han's Yueming được làm từ vật liệu và các bộ phận được lựa chọn theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt phù hợp quốc tế và quy định công nghiệp. Chúng tôi duy trì mã nhận diện vật liệu được phát triển riêng và các bản ghi chép chất lượng nội bộ. Điều này đảm bảo chất lượng sản phẩm có thể được đo đạc và truy tìm dễ dàng.

Kiểm tra chất lượng đầu vào (IQC): Sau khi vật liệu mong muốn được lựa chọn, chúng tôi tiến hành kiểm tra xác nhận đặc tính lên sản phẩm từ nhà cung cấp và chấp nhận vật liệu nếu nó phù hợp tiêu chí mà chúng tôi đặt ra.

Kiểm tra quy trình (IPQC/PQC): Sau khi chấp nhận vật liệu, do quá trình bảo quản, việc lấy mẫu hàng loạt và nhiều lý do khác khiến chất lượng sản phẩm thay đổi. DO vậy, khi sản phẩm được đưa vào sản xuất,tiêu chuẩn chất lượng đặt ra cho sản phảm đầu tiên và toàn bộ mẻ sản xuất là yếu tố cần phải hoàn thiện để đưa vào sản xuất. Điều này cho phép đạt hệ số chất lượng cao hơn và giảm được chi phí sản xuất.

Hơn 18 năm phát triển và cải tiến ngành công nghiệp laser giúp thúc đẩy nhanh tốc độ phát triển của tập đoàn laser Han’s Yueming Laser. Chúng tôi sử dụng kiến thức và công nghệ từ khắp nơi trên thế giới nhằm phát triển và sản xuất các sản phẩm mới không ngừng. Công ty vận hành 3 cơ sở sản xuất với hơn 100 bộ máy chính xác vận hành bởi 500 nhân lực chất lượng cao.

  • Biểu đồ phát triển hằng năm