Nhằm cung cấp cho khách hàng thiết bị laser với chất lượng tốt nhất có thể, tập đoàn laser Han’s Yueming cung cấp cho khách mua nhiều thông tin về các nguyên vật liệu nghiên cứu, lời khuyên công nghệ, kế hoạch sản xuất và kiểm tra kỹ thuật. Chúng tôi mong muốn khách hàng có được hiểu biết cặn kẽ về thiết bị laser. Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ không ngừng phục vụ cho đến khi khách hàng có được giải pháp chính xác mà họ cần. Liên hệ với chúng tôi bằng điện thoại, tin nhắn hoặc để lại bài đăng trên trang. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị giải pháp trước bán hàng chuyên nghiệp và các dịch vụ phụ trợ đi kèm nhằm làm hài lòng quý vị.

1. Quý vị có nhu cầu đào tạo sau khi mua hàng? Hình thức đào tạo nào mà quý vị mong muốn?
Tập đoàn laser Han’s Yueming cung cấp khóa đào tạo chuyên nghiệp và các hình thức đào tạo như: thư điện tử, tin nhắn trực tuyến, đào tạo từ xa và dịch vụ đào tạo tại chỗ nhằm truyền tải thông tin đến cho khách hàng một cách tốt nhất.

2. Nội dung đào tạo dành cho khách hàng là gì?
1. Tính năng, cấu trúc, nguyên lý và các công nghệ có liên quan của thiết bị laser mà quý vị mua hàng
2. Thông tin vận hành an toàn và cảnh báo cho thiết bị.
3. Lắp đặt và chạy máy, vận hành, bảo trì hằng ngày và phương pháp xử lý khi có sự cố đơn giản.
4. Phương pháp thay thế và bảo trì hằng ngày các bộ phân dễ hỏng hóc (ống laser, gương hội tụ, gương, v,v….)
5. Quy tắc sử dụng cho các phần mềm đi kèm, phần mềm đi kèm, phần mềm thiết kế liên quan và thông số để cài đặt lại (debugging) quá trình.

GD HAN'S YUEMING LASER
GROUP CO., LTD.

Trụ sở chính: No. 28 East Industrial Road, Khu công nghiệp Songshan Lake High-Tech, Thành phố Dongguan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc