1. Trang chủ
  2. Sản phẩm
  3. Hệ thống cắt laser fiber
  4. Máy cắt ống Fiber Laser PCM60022-A

Máy cắt ống Fiber Laser PCM60022-A

Thông số kĩ thuật:

Model PCM60022-A
Đường kính ống (mm) φ20-φ220
Tối đa chiều dài ống (mm) 6000
Kích thước tổng thể (mm) 12000×2200×2300
Công suất laser (W) 500-3000
Tốc độ làm việc tối đa (m/phút) 60
Độ chính xác định vị (mm) ±0.03/1000
Công suất (Kw) 12
Trọng lượng (Kg) 6500
Nguồn điện áp Ba pha 380V/50Hz/60Hz
Môi trường làm việc Nhiệt độ: 0 ~ 45 ° C, Độ ẩm≤80%, không có nước ngưng tụ

Ví dụ:

  • Cắt ống thép không gỉ
  • Cắt thép không gỉ
  • Cắt ống titan
  • Cắt ống thép carbon

Đặc trưng:
1.Máy cắt laser của chúng tôi sử dụng mâm cặp định tâm tự động bằng khí nén, cho phép thực hiện kẹp đôi đối xứng và độc lập mà không cần có sự can thiệp hoặc điều chỉnh thủ công. Mâm cặp này có cấu trúc đơn giản nhưng chắc chắn, kín và hiệu suất động, có thể kẹp nhiều loại vật liệu với hình dạng và kích thước khác nhau như ống vuông, ống tròn, ống phẳng, ống hình bầu dục, ống hình tam giác và thép hình.
2.Khung gầm được xử lý bằng công nghệ hàn ống vuông cường độ cao để đạt được chắc chắn, chính xác và ổn định cao, tránh các cú sốc khi cắt ở tốc độ cao.
3.Máy phay giàn lớn nhập khẩu với độ chính xác hình học trong vòng 0,03mm được xử lý bằng công nghệ hàn ống vuông cường độ cao, có độ chính xác và ổn định cao.
4.Sử dụng máy phát laser IPG của Đức có hiệu suất cắm tường cao trên 30%, tiết kiệm điện năng và mang lại hiệu quả sản xuất cao nhất.
5.Đầu cắt laser tự động lấy nét giúp làm giảm thời gian xuyên thủng 80% so với đầu cắt laser thông thường. Tích hợp với cơ sở dữ liệu thông số cắt chi tiết giúp rút ngắn quy trình và thời gian gia công.
6.Đầu cắt có thể thực hiện các bước nhảy vọt và chuyển động parabol giữa các đường viền cắt. Tự động nhảy ếch được thực hiện trong khi chuyển đổi đường viền nhằm tăng cường hiệu quả cắt.
7.Đầu cắt có khả năng định vị trực tiếp tâm của ống giúp làm tăng hiệu suất cắt;
8.Phần mềm chuyên nghiệp, tương thích cao với hệ thống cắt, có thể thực hiện lồng đồ thị, tìm kiếm cạnh tự động, ngoài ra nó còn có chức năng làm mịn góc sắc nét, cho phép cắt tốc độ cao và quét mảng nhanh.

Mẫu yêu cầu
Các sản phẩm khác

GD HAN'S YUEMING LASER
GROUP CO., LTD.

Trụ sở chính: No. 28 East Industrial Road, Songshan Lake, High-Tech Industrial Development Zone, Dongguan City, Guangdong Province, China

GD Han's Yueming Laser Group Co.,Ltd.